VHG Land – Công ty phân phối Tòa nhà Nimbus, Wyndham Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

wyndham-soleil-anh-duong-da-nang

[ad_1]

Vào ngày 5/10, công ty TNHH phân phối VHG vinh hạnh tham gia và ký kết Tòa nhà Nimbus – Wyndham Soleil Ánh Dương Đà Nẵng. Dự án khu nghỉ dưỡng ven biển cao cấp với 1.000 căn hộ mang lại giá trị thật cho khách hàng.

wyndham-soleil-anh-duong-da-nang

Tại buổi lễ ký kết Đại lý chính thức Tòa Nimbus – Soleil Đà Nẵng có sự góp mặt của Bà Nguyễn Thị Minh Phượng – Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn PPC An Thịnh cùng VHG Land và nhiều đơn vị phân phối khác. Về Wyndham Soleil Đà Nẵng, bà Minh Phượng cho biết: Wyndham Soleil Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa nằm trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp – Phạm Văn Đồng. Nơi đây có tầm nhìn thẳng ra công viên Biển Đông, gồm 1 tòa khách sạn và 3 tòa căn hộ cao cấp.

wyndham-soleil-anh-duong-da-nang

Ý tưởng từ những rặng san hô và sóng biển, đơn vị thiết kế nằm trong top đầu thế giới – Aedas đã cho ra siêu Dự án Soleil được ví như một bản giao hưởng Ánh Dương. Dự án được nhận 3 giải thưởng danh giá về kiến trúc là Best Architecture, Best Condo Development, Mixe – Use Architecture. Ngoài ra, Wyndham Soleil còn nhận được nhiều kỷ lục khác như Dự án có nhiều thang máy bậc nhất (21 thang), Dự án bất động sản ven biển cao tầng bậc nhất Việt Nam (50 – 57 tầng).

Tòa căn hộ cao cấp Nimbus có hơn 1.000 căn hộ sẽ được các đơn vị phân phối và đưa ra thị trường. Tiêu chí: Mang lại những giá trị thật cho khách hàng, hứa hẹn sẽ là Dự án được nhiều khách hàng quan tâm và đầu tư. Soelil Ánh Dương nằm trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp, chuẩn 5*, tọa lạc tại vị trí kim cương của Đà Nẵng, chắc chắn sẽ mang lại giá trị đầu tư cao cho khách hàng. Trải nghiệm cuộc sống thượng lưu với chuỗi tiện ích vượt trội, thiết kế đẳng cấp. VHG Land đồng hành cùng Tập đoàn PPC An Thịnh mang đến những giá trị thật đến tay khách hàng.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết Dự án Wyndham Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

wyndham-soleil wyndham-soleil-da-nang wyndham-soleil-anh-duong-da-nang

 

[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *