Giới thiệu – Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản MK Holding Việt Nam

Công ty Cổ phần Kinh doanh BĐS MK Holding Việt Nam (MK Holding) là một trong những sàn giao dịch bất động sản hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản. Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược của các Tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam như: Vin Group, Novaland Group, Nam Cường Group, CEO Group, Mipec,…

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ bất động sản tiện ích, hiệu quả, MK Holding đã nhanh chóng tiếp cận và ghi tên mình vào hệ thống phân phối các dự án bất động sản cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng,…một phân khúc đang được giới đầu tư đặc biệt quan tâm.

Bằng sự tận tâm của Ban lãnh đạo Công ty cùng sự đoàn kết, nỗ lực, nhiệt huyết của hơn 500 cán bộ, nhân viên, cộng tác viên, MK Holding tin tưởng sẽ đạt được sự tin cậy, hài lòng của khách hàng, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, góp phần nâng tầm giá trị bất động sản Việt Nam trên thị trường quốc tế.

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với phương châm “Chia sẻ cơ hội – Hợp tác bền vững”, lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm phục vụ, mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của MK Holding đều hướng tới xây dựng sự tin tưởng, đem lại lợi ích tối đa của đối tác và khách hàng. Mục tiêu đó đã và đang được MK Holding khẳng định bằng số lượng giao dịch tăng lên không ngừng trong những năm qua.

 

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Công ty Cổ phần Kinh doanh BĐS MK Holding Việt Nam hoạt động trên các lĩnh vực chính sau đây:

  • Đấu giá bất động sản.
  • Tư vấn bất động sản.
  • Môi giới bất động sản.

 

Ý NGHĨA SLOGAN

Slogan “Nơi hạnh phúc thăng hoa” một lần nữa tái khẳng định MK Holding như một không gian vàng, mà ở đó, hạnh phúc không chỉ là sự bình yên mong ước mà còn là sự thăng hoa, sự gia tăng giá trị mang tính kế thừa, để hạnh phúc không chỉ dành cho hiện tại mà sẽ là thứ được duy trì cho nhiều thế hệ nối bước tương lai.

 

CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC